Lộ ảnh LG Class vỏ kim loại, màn hình 5 inch

LG Class vỏ kim loại có màn hình 5 inch thay vì 5.7 inch.


Những hình ảnh thực tế được cho là của smartphone LG Class đã vừa xuất hiện. Đây là sản phẩm điện thoại mang phong cách thiết kết mới của hãng sản xuất Hàn Quốc với vỏ kim loại tạo cảm giác cao cấp. Máy dự kiến sẽ được công bố trong sự kiện diễn ra vào ngày 21/9 tới của LG.
 


 

Ảnh rò rỉ cho thấy LG Class vẫn mang thiết kế đặc trưng của smartphone LG với cụm phím bấm cứng nằm ở mặt lưng máy, kết hợp với camera tạo thành 1 cụm lồi lên. Ảnh rò rỉ mặt lưng của máy hoàn toàn trùng khớp với teaser mà LG đã công bố trước đó. Cạnh máy có 2 lỗ nhỏ có thể là lỗ chọc khay SIM và khay thẻ nhớ microSD.

Tuy nhiên, mặt trước màn hình của máy lại cho thấy kích thước màn hình dường như là 5 inch thay vì 5,7 inch như cấu hình tiết lộ từ GFXBench trước đó. Điều này nảy sinh nghi vấn không rõ các thành phần khác của máy như chip Qualcomm Snapdragon 615 tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau đô phân giải 12 megapixel, camera trước độ phân giải 5 megapixel có thay đổi hay không.

Bên cạnh LG Class, giới thạo tin cũng cho rằng LG đang lên kế hoạch ra mắt 1 smartphone cao cấp mới mang cấu hình của LG G4 mang màn hình phụ nhỏ ở ngay phía trên màn hình cảm ứng. Hiện tại, vẫn chưa rõ chức năng cụ thể của màn hình phụ này là gì.


Theo genk