4GEE - Camera siêu nhỏ, có thể kết nối mạng 4G

Đây được coi là phiên bản 4G của camera hành trình siêu nhỏ EE mới ra mắt hồi đầu năm nay.


Có thể để vừa trong lòng bàn tay, gắn vào thắt lưng như một chiếc chip siêu nhỏ, camera hành trình 4GEE đã gây ấn tượng với rất nhiều người dùng khi ra mắt hồi đầu năm nay. Mới đây, hãng sản xuất này đã tung ra một phiên bản nâng cấp của EE với khả năng kết nối internet di động.

Đúng như cái tên của mình, phiên bản mới của EE Camera có khả năng kết nối 4G và truyền tải trực tiếp hình ảnh cũng như video tới smartphone hoặc máy tính thông qua internet. Đây là một lợi thế không nhỏ, khi sử dụng sóng di động thay vì mạng wifi, sản phẩm này có thể truyền tải hình ảnh đi bất cứ đâu.
 

4GEE sẽ có kích thước tương tự với đàn anh của nó.

Tổng trọng lượng của thiết bị này chỉ chưa tới 90 gram và một thiết kế nhỏ gọn vuông vức. Tuy kích thước nhỏ như vậy nhưng chiếc camera này có tới 4GB bộ nhớ trong, có khả năng mở rộng với thẻ nhớ microSD. Cảm biến 8MP cho phép 4GEE ghi lại video ở độ phân giải 1080P tốc độ 30FPS và stream hình ảnh trực tiếp nhờ tốc độ cực tốt của mạng 4G.

Được biết, sản phẩm này sẽ được bán ra vào dịp nghỉ lễ Giáng sinh năm nay. Giá bán và ngày bán ra chính thức vẫn chưa được công bố.

Theo genk