HTC A9 lộ diện, thiết kế giống iPhone

HTC A9 sẽ ra mắt cuối năm 2015 hoặc đầu 2016, giá bán chưa được tiết lộ.

 

Vừa qua, hình ảnh được cho là của HTC A9, smartphone cao cấp mà hãng điện thoại Đài Loan sắp ra mắt đã xuất hiện trên mạng xã hội Twitter. Lần này, thiết kế HTC A9 đã hiện diện rõ ràng hơn với kiểu dáng rất giống với iPhone. Về tổng quan, HTC A9 mang thiết kế kim loại nguyên khối với 2 dải nhựa nằm ở mặt lưng máy mà chúng ta đã quen thuộc trên iPhone.
 


 

Trong khi đó, mặt trước của HTC A9 cũng có chút thay đổi với dải loa ngoài bé hơn thay vì dải loa ngoài BoomSound đặc trưng của smartphone HTC. Ngoài hình ảnh bị rò rỉ thì không có bất cứ thông tin nào mới về cấu hình của HTC A9.

Liên quan tới cấu hình của HTC One A9, máy sẽ chỉ được trang bị màn hình kích thước 5 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED, với độ phân giải Full HD , đạt mật độ điểm ảnh 404 ppi. Ngoài ra, smartphone này còn được trang bị bộ xử lý lõi 8 của Qualcomm là Snapdragon 617, GPU Adreno 405, viên pin dung lượng 2.150 mAh.

Các thông số còn lại của chiếc One A9 bao gồm: RAM 2 GB, bộ nhớ trong có dung lượng 16 GB, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD. Camera chính ở mặt sau đạt độ phân giải 13 megapixel, sử dụng cảm biến BSI, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học. Còn camera trước của HTC One A9 hỗ trợ độ phân giải 4 megapixel, tích hợp công nghệ Ultrapixel độc quyền của HTC.

Theo dự kiến, HTC A9 sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Theo genk