Lộ bản mẫu Lumia 950/950XL với cảm biến lạ và 3 đèn flash LED

Sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới. Đây được coi là màn ra mắt của 2 chiếc cao cấp là Lumia 950 và Lumia 950 XL.

 

Mới đây, hình ảnh thực tế được cho là nguyên mẫu của bộ đôi smartphone Lumia 950 và Lumia 950 XL đã vừa xuất hiện. Thiết kế của 2 smartphone trong ảnh rò rỉ này giống với những rò rỉ trước đó cho thấy nhiều khả năng thiết kế thực sự của Lumia 950/950 XL sẽ không có nhiều thay đổi.
 


Lumia 950 XL (trái) và Lumia 950 (phải).

Lumia 950 XL (trái) và Lumia 950 (phải).

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận ra vài điểm mới. Đầu tiên là sự xuất hiện của cảm biến lạ ở mặt trước của Lumia 950 XL và Lumia 950 không có. Nhiều khả năng đây chính là cảm biến mới để phục vụ cho tính năng Windows Hello giúp tăng độ bảo mật thông qua sinh trắc học khuôn mặt hoặc mống mắt. Đây là bước tiến mới trong công nghệ bảo mật trên thiết bị di động mà Microsoft là người đi tiên phong. Tuy nhiên, cũng có thể đó chỉ là đèn flash của camera trước nhằm tối ưu thao tác chụp ảnh selfie của người dùng.

Trong khi đó, ở mặt sau của Lumia 950 và Lumia 950 XL là sự xuất hiện của 3 đèn flash ở cụm camera. Như vậy, Microsoft sẽ chú trọng vào khả năng chụp ảnh đêm trên bộ đôi smartphone Lumia flagship mới bằng bổ sung đáng giá này.
 


Cụm camera với 3 đèn flash nhằm tăng khả năng chụp thiều sáng.

Cụm camera với 3 đèn flash nhằm tăng khả năng chụp thiều sáng.


 

Được biết, sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới. Đây được coi là màn ra mắt của 2 chiếc cao cấp là Lumia 950 và Lumia 950 XL mà nhiều người trông đợi đã lâu. Bên cạnh đó, smartphone giá rẻ thế hệ mới Lumia 550 cũng hứa hẹn sẽ có đất diễn của mình trong sự kiện này. Ngoài ra, gã khổng lồ xứ Redmond cũng được cho là sẽ ra mắt vòng đeo thông minh Band 2 tại sự kiện của mình.

Theo genk