Lộ diện smartphone chạy Android thứ 2 của Blackberry

Chiếc smartphone Android tiếp theo của Blackberry sẽ có tên là Vienna.

 

Vừa mới đây, Blackberry đã ra mắt chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của mình có tên Priv. Đây là một chiếc smartphone đặc biệt với thiết kệ trượt để có thể lộ ra phần bàn phím vật lý, một điểm không thể thiếu trên những chiếc điện thoại của Blackberry.

Và có vẻ như Priv sẽ không phải là chiếc smartphone Android duy nhất của Blackberry. Khi mà một số thông tin và hình ảnh về chiếc smartphone Android thứ 2 của “Dâu đen” đã được tiết lộ. Đó chính là chiếc điện thoại Blackberry Vienna.
 


 

Những hình ảnh render được tiết lộ trên trang Crackberry cho thấy Vienna sẽ vẫn có bàn phím vật lý, nhưng không phải là dạng trượt giống như Priv. Thay vào đó, phần bàn phím vật lý này sẽ được cố định phía dưới màn hình cảm ứng của chiếc smartphone.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta cũng có thể thấy thiết kế của phần bàn phím vật lý này khá giống với bàn phím của Priv. Trong khi đó thiết kế tổng thể vẫn mang dáng vẻ của các dòng smartphone do Blackberry sản xuất trước đây, mà không có cải tiến gì nổi bật.

Tuy nhiên đây mới chỉ là những hình ảnh được dựng, rất có thể phiên bản thực tế của Blackberry Vienna sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn khác. Bên cạnh đó chúng ta cũng chưa biết được bất kỳ thông tin gì xung quanh chiếc smartphone Android tiếp theo của Blackberry.

Nhưng nó cũng cho thấy rằng Blackberry đang muốn chuyển hướng sang những chiếc smartphone Android để bắt kịp xu thế. CEO John Chen cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục ra mắt thêm những chiếc smartphone Android mới sau Priv.

Vì vậy, những fan của Dâu đen có thể tiếp tục hy vọng vào những sản phẩm tiếp theo có thể giúp cứu vãn tình hình kinh doanh của công ty và giúp Blackberry có thể tiếp tục sản xuất điện thoại.

Cập nhật: Blackberry vẫn chưa xác nhận thông tin và những hình ảnh vừa được tiết lộ, do đó rất có thể đây chỉ là những hình ảnh do fan của Blackberry dựng lên. Theo Techtimes, Blackberry sẽ sớm đưa ra phản hồi trong vài tuần tới.


Theo genk