Những Smartphone đắt nhất thế giới mà bạn có thể mua bây giờ

Đâu là những chiếc điện thoại thông minh đắt nhất thế giới mà bạn có thể mua vào lúc này? Là Galaxy S7 Edge của Samsung hay iPhone 6s của Apple?
 

Tất nhiên các sản phẩm đầu bảng của Apple và Samsung có giá không hề rẻ nhưng không đến nỗi bạn không có khả năng trang bị cho mình. Một vài người dùng giàu có và mong muốn tìm cho mình những sản phẩm có thể giúp phân biệt họ với phần còn lại của thế giới.
 


 

Đây là cơ hội làm ăn cho những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ được chế tác lại bằng thủ công, sử dụng các chất liệu sang trọng như da, đá quý, vàng… và đôi khi trang bị thêm một số tính năng độc quyền. Về phần cứng, những chiếc smartphone này cũng tương tự như nhiều điện thoại thông minh đang được bán trên thị trường, thậm chí là không mạnh mẽ bằng các siêu phẩm của Samsung và Apple.

Thật buồn cho các fan iOS là tất cả những chiếc smartphone siêu sang này đều chạy Android vì Apple không có thói quen chia sẻ hệ điều hành của mình cho một nhà sản xuất bên thứ 3.

Dưới đây là danh sách những chiếc smarpthone đắt giá nhất mà bạn có thể mua vào thời điểm này.

6. Mobiado Grand Touch em Marble: 3100 USD (68,8 triệu đồng)


 


 

Một chiếc điện thoại bằng đá cẩm thạch có thể khiến cho trọng lượng của nó khá nặng nhưng các tùy chọn Burl, Cocobolo, Ebony, Granite của Mobiado Grand Touch em Marble cũng đủ khiến bạn mê mẩn bởi vẻ đẹp của nó.

5. Lamborghini Tonino Lamborghini 88 Tauri: 5250 USD (116 triệu đồng)


 


 

Lamborghini Tonino Lamborghini 88 Tauri là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu da và thép không gỉ. Ngoài ra, bạn không nên mong mỏi chiếc điện thoại đắt giá này có cấu hình tương đương với những chiếc smartphone cao cấp hiện tại như Galaxy S7 hay iPhone 6s.

4. Gresso Regal Gold

 


 

 

Những chiếc smartphone cao cấp của Gresso được chế tác từ chất liệu vàng 18 karat và có giá tùy thuộc vào yêu cầu trang trí của khách hàng như gắn thêm kim cương, các loại đá quý khác…

3. Sirin Solarin Crystal White Carbon DLC: 15.900 USD (353 triệu đồng)

Những chiếc smartphone của Sirin luôn được xây dựng dựa trên tiêu chí siêu an ninh, siêu bí mật dành cho giới siêu giàu.


 

Sirin Solarin được chế tác bằng chất liệu da màu trắng, kết hợp với vật liệu carbon tổng hợp và được trang trí bởi những viên kim cương đen đắt giá.

2. Vertu New Signature Touch with Sky Blue calf leather: 19.800 USD (440 triệu đồng)

 

 

Ngoài chất liệu da bê, Vertu New Signature Touch with Sky Blue được đi kèm với những tính năng đặc biệt như hướng dẫn cách bạn trải qua một ngày với 24 giờ, bạn có thể gọi điện, soạn văn bản theo cách bạn muốn trong thế giới riêng của bạn.
 


 

Tùy chọn chất liệu vỏ bảo vệ bằng một lớp lông có giá đắt hơn 10.000 USD so với phiên bản da bê.

Nếu muốn tốn ít tiền hơn, bạn có thể chọn mua các phiên bản Vertu New Signature Touch với chất liệu da thằn lằn hoặc cá sấu.

1. Goldvish Eclipse: 36.665 USD (814 triệu đồng) với sự kết hợp của kim cương đen và da cá sấu

 

Ngoài ra, Goldvish Eclipse cũng có những phiên bản với da cá sấu và trang trí kim cương chỉ với giá 7000 USD (155 triệu đồng).
 

Theo genk