Samsung Gear VR mới chính thức ra mắt, giá rẻ hơn

Hãng sản xuất xứ Kim Chi cho biết, kính Gear VR mới sẽ được bán tại Mỹ vào đầu tháng 11 và trước ngày Black Friday.


Samsung và Oculus đã phối hợp với nhau để cùng ra mắt chiếc kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới ngày hôm nay. Thiết bị mới này sẽ tương thích với Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, 2 mẫu smartphone cao cấp mạnh và mới ra mắt của Samsung.
 


 

Trên thực tế, theo thông báo của nhà sản xuất, kính thực tế ảo Samsung Gear VR mới sẽ hỗ trợ cho tất cả các smartphone ra mắt trong năm nay của Samsung nhưng chưa rõ có bao gồm các mẫu smartphone giá rẻ hay không.

Về thiết kế, kính thực tế ảo Samsung Gear VR mới trông khá giống với chiếc kính do Samsung phát triển trước đó nhưng trackpad đã được thiết kế lại tốt hơn với các nút bấm D-Pad dễ cảm nhận và sử dụng hơn khi người dùng đang đeo kính. Ngoài ra, chiếc kính này cũng có giá rẻ hơn với chỉ 99 USD thay vì 199 USD của người tiền nhiệm.

Hãng sản xuất xứ Kim Chi cho biết, kính Gear VR mới sẽ được bán tại Mỹ vào đầu tháng 11 và trước ngày Black Friday. Sau đó, thiết bị sẽ được bán ở nhiều nước khác. Bên cạnh chiếc kính Gear VR mới, Samsung cũng đã giới thiệu nhiều dịch vụ hỗ trợ nội dung cho thiết bị này bao gồm TiVo, Netflix và Twitch.

Theo genk