Sennheiser ra mắt loạt sản phẩm micro không dây AVX tại Việt Nam

Loạt sản phẩm AVX hướng tới người dùng làm truyền hình, phát thanh hay các lĩnh vực giải trí yêu cầu chất lượng âm thanh cao.


Vừa qua, Sennheiser đã giới thiệu hệ thống micro không dây AVX cho hệ thống máy quay. Dòng sản phẩm này hướng tới đối tượng khách hàng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, phát thanh, đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh.
 

Dòng sản phẩm AVX có thể cắm trực tiếp vào cổng XLR của máy quay và đồng bộ thiết lập tắt/mở giúp tiết kiệm năng lượng. Hệ thống receiver sau đó sẽ tự động cân bằng mức độ âm thanh từ đầu vào với âm tượng tối đa tới 120 dB, sau đó truyền tín hiệu qua kết nối bảo mật ở tần số miễn cấp phép 1,9 GHz. Ngoài ra, hệ thống AVX cũng có thể đảm bảo chất lượng tín hiệu bằng cách tự động cân chỉnh tần số phù hợp.

Bên cạnh đó, thiết bị thu và phát tín hiệu của hệ thống AVX dùng pin chuẩn lithium-ion, có thể sạc qua cổng USB và có hiển thị dung lượng pin. Với những máy ảnh DSLR có jack âm thanh 3.5mm, hệ thống AVX sẽ kết nối thông qua dây chuyển đổi cổng XLR-3 của thiết bị thu sang cổng 3.5mm và có dụng cụ gắn thiết bị thu vào hot shoe (kết nối ở phía trên kính ngắm) của camera.

Trọn bộ sản phẩm AVX bao gồm: bộ phát tín hiệu cầm tay (đầu micro evolution), bộ phát tín hiệu đeo lưng và micro cài áo ME 2. Ngoài ra, Sennheiser cũng cung cấp một phiên bản chuyên nghiệp hơn với một bộ phát đeo lưng và một micro cài áo MKE 2, bên cạnh bộ sản phẩm tiêu chuẩn dành cho làm phim và sản xuất các chương trình truyền hình. Đối với thị trường Mỹ, bộ combo đặc biệt đã được đưa ra thị trường với sự bổ sung của đầu micro là MMD 42, thân micro (capsule) Sennheiser MD 42. Với đa dạng lựa chọn, người dùng có thể kết hợp những thiết bị riêng lẻ để tạo nên hệ thống AVX riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Dòng sản phẩm hệ thống AVX và các phụ kiện sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng 10/2015.

Theo genk