iPhone 7 có thể trở lại màu đen truyền thống

Sau màu xanh đậm thì tiếp theo iPhone 7 có thể sẽ trở lại với màu đen tuyền truyền thống.

 

Cách đây không lâu chúng ta đã được nghe một tin đồn thú vị, đó là việc iPhone 7 sẽ có thêm màu sắc mới. Đó là màu xanh đậm hay còn được gọi là “Dark Blue”, đây là một màu khá mạnh mẽ và nam tính. Nhưng có lẽ vẫn không thể so sánh với màu đen truyền thống.

 


 

Từ lâu, Apple đã không còn sử dụng màu đen tuyền cho những chiếc iPhone của mình mà thay bằng màu xám. Sẽ thật tuyệt vời nếu như Apple mang màu đen truyền thống này trở lại, bởi màu đen vẫn là màu sắc cơ bản nhất và được yêu thích nhất.


 

Nhà thiết kế Martin Hajek có vẻ cũng có cùng ý tưởng đó, ông cũng cho rằng Apple sẽ thay thế màu xám của iPhone 6 bằng màu đen tuyền truyền thống cho iPhone 7.

Đây không chỉ là ý tưởng, mà đã có một số báo cáo tiết lộ sự thay đổi về máu sắc của iPhone 7. Báo cáo này cho biết màu xám của iPhone 7 sẽ có sắc độ tối hơn, làm cho nó trở nên giống với màu đen hơn.


 

Martin Hajek đã tạo ra những bản thiết kế đầu tiên của chiếc iPhone 7 màu đen tuyền này. Và nó trông thực sự hấp dẫn so với chiếc iPhone màu xám đặt bên cạnh, thậm chí còn đẹp hơn cả màu xanh Dark Blue mới.

Theo genk

Hy vọng rằng Apple sẽ thật sự đem màu đen truyền thống này trở lại, sau khi nó đã biến mất từ khi iPhone 5 ra mắt.