Quy định bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH


1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1.1 Linh kiện phải có tem bảo hành còn thời hạn của Alovendor.
1.2 Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, rách mờ và phải còn đọc được (Thời gian bảo hành được thể hiện trên tem và thẻ bảo hành của Alovendor hoặc của nhà sản xuất).
1.3.Thẻ bảo hành của Alovendor.com chỉ có hiệu lực khi có chữ ký của người bán (Seller's Signature).
1.4 Những sản phẩm được phân phối chính hãng sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng, hoặc của nhà phân phối hay tại các đại lý ủy quyền theo quy định của nhà phân phối.
1.5 Trong trường hợp quý khách mua các sản phẩm có phiếu bảo hành, các quy định, thời hạn, địa điểm bảo hành được thể hiện rõ trên phiếu. Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành khi đi bảo hành sản phẩm tại nhà phân phối hoặc tại Alovendor.
1.6 Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi (phần cứng) của nhà sản xuất.
1.7 Những sản phẩm màn hình LCD, màn hình Laptop, màn hình điện thoại, iPhone, iPad có 07 điểm chết trở lên.
 
2. ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

2.1 Sản phẩm không có tem bảo hành của Alovendor, hoặc không có tem của nhà phân phối, nhà sản xuất.
2.2 Tem bảo hành không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, rách mờ không đọc được hoặc không ghi rõ thời hạn bảo hành.
  1. 3 Sản phẩm được phân phối chính hãng có mã vạch, serial number bị một trong các tình trạng được nêu ở điểm 2.2
  2. 4 Sản phẩm có dấu hiệu bị dung dịch lạ rơi vào hoặc bị vô nước.
  3. 5 Sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị rơi rớt, cháy nổ, bị cong, nứt, bể mẻ, bị rỉ sét, bị móp méo biến dạng, trầy xước, phù tụ, đứt mạch v.v…
  4. 6 Sản phẩm bị côn trùng, chuột bọ, các vật lạ xâm nhập, sử dụng trong môi trường ẩm ướt, sử dụng sai nguồn điện hoặc nguồn điện không ổn định.
  5. 7 Sản phẩm bị hư hại do nguyên nhân bất khả kháng như: hỏa hoạn, thiên tai, hoặc trong quá trình vận chuyển, lắp đặt không đúng cách.
  6. 8 Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc sửa chữa ở những địa điểm không theo quy định của Alovendor.
  7. 9 Không bảo hành các sản phẩm tặng kèm, thiết bị đi kèm (tai nghe, remote, adaptor, đĩa driver…), dữ liệu trong thiết bị lưu trữ, phần mềm bản quyền.
  8. 10 Thẻ bảo hành không có chữ ký của người bán hàng, không ghi rõ ngày mua hàng sẽ không hợp lệ và Alovendor có quyền từ chối bảo hành

Riêng sản phẩm iPhone, iPad, Smartphone các loại:

+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, No all (mất một trong các tình trạng này: mất IMEI, Wifi, Bluetooth),  không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: móp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
+ iPhone xách tay/iPhone cũ bị màn hình cảm ứng, iCloud, vân tay, quên pass code, treo cáp đĩa, treo táo, mất nguồn sẽ không được bảo hành theo quy định chung của thị trường hàng xách tay/hàng secondhand


# Đối với iPhone/iPad bị phần mềm như treo logo, treo táo, treo cáp, quên password máy, bị vô hiệu hóa.. Alovendor sẽ hỗ trợ cài đặt lại miễn phí. Liên hệ HOTLINE 08 1800 2407 để được hỗ trợ.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG APPLE - BẢO HÀNH TẠI CÁC TRUNG TÂM BH ỦY QUYỀN CỦA APPLE (ASP)

Xem quy định bảo hành tại đây:
https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html

- Tổng đài hỗ trợ miễn phí của Apple: 1800 1127 (thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 9:00- 18:00)
- Website hỗ trợ của Apple: https://www.apple.com/support/iphone/

Lưu ý: Trong trường hợp sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc không đáp ứng được một trong các điều kiện nêu trên, quý khách có thể liên hệ Alovendor.com để được hỗ trợ sửa chữa với chi phí và hiệu quả tốt nhất.
 
3. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

3.1  Các sản phẩm linh kiện laptop do Alovendor.com phân phối sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. * Chế độ bảo hành siêu tốc trong vòng 24h tại TP.HCM.

3.2  ** Các sản phẩm khác được đổi mới trong vòng 03 ngày nếu được xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất và hình thức sản phẩm phải còn như mới, tình trạng vật lí của sản phẩm phải còn nguyên vẹn và không bị biến dạng (không trầy xước, nứt mẻ, cấn móp, dán keo, còn thùng hộp và đầy đủ phụ kiện, không bị hao mòn, không mất tem nhãn mác, bao bì…) Trong trường hợp không còn sản phẩm để đổi Alovendor sẽ thay thế bằng một sản phẩm mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.

3.3 Chỉ nhận bảo hành trực tiếp thông qua số điện thoại, địa chỉ, website được Alovendor ủy quyền. Để tránh tình trạng mất mát hàng hóa của quý khách, chúng tôi không nhận hàng ở các công ty trung gian, công ty vận chuyển, chành xe… Sau khi bảo hành xong, Alovendor sẽ liên hệ với quý khách theo địa chỉ hoặc số điện thoại do quý khách cung cấp trước để quý khách tiện nhận hàng. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát hàng hóa. Chi phí người nhận hàng chịu. Các trường hợp phát sinh khác xin quý khách vui lòng liên hệ HOT LINE.

3.4 Các sản phẩm chính hãng Apple bảo hành theo quy định của Apple và chịu thời hạn do Apple quyết định.

 
 
  • * Không áp dụng chế độ bảo hành 24h trong các ngày nghỉ theo quy định của luật lao động, lễ tết, ngày nghỉ của Alovendor.
  • ** Sản phẩm không đáp ứng một trong các điều kiện nêu ở điểm 3.2 sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa) theo quy định, nếu sản phẩm không thể khắc phục được Alovendor sẽ thay thế bằng một sản phẩm khác tương đương và không nhất thiết phải là sản phẩm mới 100%. Đối với các sản phẩm không thể sửa chữa được mà không còn hàng, không còn linh kiện để thay thế do không còn sản xuất hoặc không còn lưu hành trên thị trường nữa quý khách vui lòng chờ nhà phân phối đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc đổi sản phẩm có giá trị cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận dựa theo giá cả hiện hành của thị trường. Thời hạn bảo hành sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
Alovendor sẽ giải quyết bảo hành trong vòng 03 – 07 ngày kể từ ngày nhận. Ngoài ra thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào tình trạng và mức độ hư hại của sản phẩm. Có thể chậm hơn từ 04 – 08 tuần nếu sản phẩm phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài để bảo hành, trong trường hợp này chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến quý khách hàng tùy theo quốc gia mà Alovendor gửi hàng bảo hành. Thời gian này chúng tôi sẽ bù thêm vào thời gian bảo hành cho quý khách.

* Xin quý khách lưu ý: Các trường hợp nguyên nhân bất khả kháng do dịch bệnh, thiên tai, hoả hoạn... sẽ nằm ngoài phạm vi kiểm soát của Alovendor, mong quý khách thông cảm vì có thể thời gian bảo hành sẽ bị chậm trễ do các đơn vị bảo hành phải khắc phục sự cố bất khả kháng. 
 
Xin quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung bảo hành!
 
ALOVENDOR luôn mong muốn làm hài lòng quý khách
VENDOR VIETNAM