Lộ ảnh iPhone 7 không viền màn hình tuyệt đẹp

Mạng xã hội Weibo vừa rò rỉ ảnh iPhone 7 không viền màn hình tuyệt đẹp.

 

Trong khi các tín đồ Apple đang tập trung vào chiếc iPhone SE màn hình 4 inch chuẩn bị được bán ra chính thức, mới đây, nguồn tin từ Redmond Pie đã công bố thêm những hình rò rỉ của iPhone 7. Điều bất ngờ là chiếc iPhone thế hệ mới xuất hiện với màn hình cong 2 cạnh và viền màn hình mỏng dính.
 


iPhone 7 không viền màn hình sẽ ra mắt vào tháng 9/2016?

Được biết, bức ảnh này có nguồn gốc từ trang mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc. Kiểu dáng máy không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 6s trước đây, vẫn là 4 góc máy bo tròn, vẫn có viền ăng ten nhựa ở cạnh trên và dưới của mặt lưng. Đáng chú ý nhất là 2 bên màn hình máy được bo cong nhiều hơn.
 


Ảnh rò rỉ iPhone 7 không viền màn hình?

Ảnh rò rỉ iPhone 7 không viền màn hình?

Để nhìn rõ hơn phần cạnh cong trên iPhone 7, Redmond Pie đã cắt hẳn bức ảnh ra và phân tích. Họ cho rằng, đây chỉ đơn thuần là mặt kính cong 2,5D giống thế hệ iPhone 6s trước đây, hơn là màn hình cong có chức năng tương tác được như Galaxy S7 và Galaxy S7 edge của Samsung.

Bên cạnh đó, một chi tiết trên chiếc iPhone 7 đồn đoán cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng yêu cộng nghệ chính là: viền màn hình mỏng dính. Theo như bức ảnh được lan truyền, iPhone 7 rò rỉ gần như không có viền benzel, mặt kính tràn ra tới khung kim loại nằm dọc thân máy.
 


iPhone 7 sẽ tiếp tục sử dụng màn kính cong 2,5D?

iPhone 7 sẽ tiếp tục sử dụng màn kính cong 2,5D?

Một số ý kiến cho rằng, đây chính là chiêu trò của Apple trong cuộc chạy đua công nghệ với các đối thủ như Samsung, LG. Một số khác lại nghi ngại, có thể Apple đang chơi chiêu giống các hãng sản xuất Trung Quốc, sử dụng viền màn hình màu đen để ăn gian phần "viền màn hình siêu mỏng".

Còn cho tới cuối ngày, nhiều chuyên gia dự đoán, đây rất có thể là một tấm ảnh iPhone 6s đã được "phù phép" bởi Photoshop. Ngay cả khi đây là chiếc iPhone 7 có thật, hình ảnh cạnh trên và dưới mặt trước thừa ra rất nhiều càng cho thấy đây là một thiết kế đáng bị lên án.

Theo genk