Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy A9 và Galaxy J3 sắp ra mắt

Samsung lại sắp sửa ra mắt thêm các smartphone thuộc phân khúc giá rẻ và cao cấp.


Vừa qua, kết quả benchmark từ trình AnTuTu đã hé lộ cấu hình smartphone mới của Samsung thuộc dòng Galaxy A. Giới thạo tin nhận định đây là chiếc Galaxy A9 sẽ được ra mắt trong thời gian tới cùng các smartphone cũng thuộc dòng Galaxy A như Galaxy A3X, Galaxy A5X, Galaxy A7X.
 


 

Theo kết quả của AnTuTu thì Galaxy A9 có tên mã là SM-A9000. Máy hoạt động trên nền Android 5.1.1 với màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 620 (MSM8976) kèm nhân đồ họa Adreno 510, 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Thông tin về camera của thiết bị chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ là cảm biến 16 megapixel như của người tiền nhiệm Galaxy A8.
 


 

Được biết, Galaxy A là dòng smartphone nổi bật về thiết kế của Samsung với kiểu dáng kim loại, mỏng và nhẹ. Galaxy A cũng sở hữu cấu hình tương đối mạnh đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng tầm trung và cận cao cấp.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, cấu hình được cho là của smartphone Galaxy J3 cũng đã xuất hiện qua trình benchmark GFX Bench. Cụ thể, máy sở hữu phần cứng mạnh hơn người tiền nhiệm Galaxy J2 với màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p vi xử lý Snapdragon 410, 1 GB RAM, camera trước 5 megapixel, camera sau 8 megapixel và bộ nhớ trong có dung lượng 8 GB. Với cấu hình này, Samsung hy vọng Galaxy J3 sẽ có thể giúp hãng củng cố thêm thị phần ở phân khúc giá rẻ.


 

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cũng như giá bán cụ thể của 2 smartphone Samsung mới là Galaxy A9 và Galaxy J3.

Theo genk